TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

10-05-2021

Một năm học nữa lại trôi qua với thật nhiều những kỷ niệm đẹp. Những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Phúc Trạch cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học 2020 - 2021 vừa qua. Một buổi lễ khai giảng đặc biệt được tổ chức ở các lớp và bây giờ lại là một buổi lễ tổng kết vội ở các lớp học vì diễn biến phức tạp của dịch COVID 19

TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TẠI TRƯỜNG HỌC ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CÁC CHÁU

22-02-2021

Hiện nay, cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, Trường Mầm non Phúc Trạch đang tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh yên tâm đến trường.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM PHÚC - LÂM - XUÂN - TÂN THƯỢNG

08-05-2021

Ngày 31/3/2021, Cụm đã tổ chứcsinh hoạt chuyên môn, thao giảng cụm năm học 2020-2021 tại Trường Mầm non Phúc Trạch, với sự tham gia của cán bộ, giáo viên các trường: Mầm non Phúc Trạch, mầm non Xuân Trạch, Mầm non Lâm Trạch, Mầm non Tân Thượng.

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TRẠCH